150 PHẦN QUÀ GỬI TẶNG BÀ CON XÃ VĨNH TRUNG DỊP CUỐI NĂM


(LHTV) – Nha Trang đang bước vào những ngày cuối năm đầy tất bật. Người ta bắt đầu tính đến chuyện sắm sửa Tết nhứt, trang hoàng nhà cửa. Nhưng khác với những năm trước, năm nay sóng gió Covid cùng ảnh hưởng của bao cơn bão lũ ập đến dồn dập đã gây ảnh hưởng đến đời sống của rất nhiều hộ gia đình, có rất nhiều người mà ưu tiên hàng đầu của họ chỉ là một bữa no.

Thấu hiểu sự lo âu của bà con còn nhiều khó khăn, ngày 13/12/2020, thay mặt các mạnh thường quân, Đại đức Thích Tâm Chánh, trụ trì Liên Hoa Tịnh Viện và đại diện Quỹ Thiện nguyện Liên Hoa đã gửi tặng 150 phần quà cho bà con trên địa bàn xã Vĩnh Trung. Từng gói mì, từng ký gạo, chai dầu ăn chan chứa biết bao tình thương và sự sẻ chia. Chúng tôi rất biết ơn tấm lòng của rất nhiều thân hữu xa gần đã đóng góp tịnh tài, tịnh vật để chúng tôi có thể thay mặt quý vị đem những món quà tình thương ấy đến với đồng bào.

‘‘Một miếng khi đói bằng một gói khi no’’, xin chân thành cảm ơn những nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng Liên Hoa Tịnh Viện trên mọi chặng đường thiện nguyện.