TẶNG 100 PHẦN QUÀ TẾT CHO BÀ CON PHƯỜNG CAM NGHĨA


(LHTV)  Có những niềm vui giản dị mà sâu sắc như niềm vui buổi sáng nay đoàn công tác của Liên Hoa tịnh viện đến thăm và tặng quà Tết cho bà con phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà. Nhìn ánh mắt rạng ngời của các cụ già, nghe tiếng cười đám trẻ nô đùa trong sân đợi ba mẹ nhận quà rồi tíu tít khoe cùng chúng bạn, là hạnh phúc lắm.
100 phần quà gồm nhu yếu phẩm như gạo, mì gói… thật sự không thấm vào đâu so với ước mong của đoàn công tác, mong sao tất cả mọi người, mọi nhà đều được hưởng trọn một cái Tết đầm ấm, đủ đầy. Thôi thì dù còn hạn chế về nhân lực vật lực, chúng tôi vẫn cố hết sức mình, nguyện làm nhịp cầu nối tấm lòng của các nhà hảo tâm đến bà con còn nhiều khó khăn.
Xin cảm ơn lãnh đạo và nhân viên ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế VIB, chi nhánh thành phố Nha Trang cùng quý đạo hữu đã chung sức ủng hộ tiền tài để Liên Hoa tịnh viện thực hiện chương trình tặng quà đầy ý nghĩa này! Đi qua một năm dịch bệnh hoành hành, trân quý thay những tấm lòng vàng luôn chọn cách sống sẻ chia, dẫu cuộc sống còn nhiều bấp bênh, gian khó.
Chúc cho quý vị cùng gia quyến thân tâm thường an lạc, mọi người mọi nhà đều đón một năm mới thật bình an.

Cam Ranh, Ngày 01/02/2021