Thông báo Đăng ký làm lễ Quy y Tam Bảo tại Liên Hoa Tịnh Viện


Chúng ta biết rằng, sinh làm người đã khó, gặp được Phật pháp lại còn khó hơn, duyên lành học tu với thầy lành, bạn tốt tiến tu lại càng khó hơn nữa. Vì vậy nếu đủ nhân duyên tại sao ta lại không quay về tương tựa Tam Bảo, phát nguyện Quy Y trở thành người Phật tử là con của Đức Phật.

Quy y Tam Bảo sẽ giúp chúng ta không đi lạc lối giữa cuộc đời nhiều đau khổ chông gai, đó sẽ là nấc thang đầu tiên cho con người tu học Phật, không phải chờ đến già mới tu mới quy y vì đời vốn là vô thường, còn tuổi nhỏ quy y chính là duyên lành Phật Pháp, thật là một diễm phúc không ai bằng. Với tinh thần cầu đạo lý sự viên dung, buổi lễ QUY Y chính là lời hứa phát nguyện đời đời cầu giác ngộ, giải thoát an vui trong đời này và mãi về sau.

Để tạo tín tâm tu học cho Phật tử, Liên Hoa Tịnh Viện  long trọng tổ chức lễ Truyền Tam Quy – Ngũ Giới cho quý Phật tử phát nguyện quay về nương tựa Tam Bảo trở thành đệ tử của Đức Phật.

Kính thông báo với tất cả các thiện nam, tín nữ, ai có tâm nguyện hướng về Phật pháp và mong muốn Quy Y Tam Bảo hãy gửi thông tin đăng ký về chùa trước ngày 16/9/NĂM CANH TÝ ( 01/11/2020)  để Ban tổ chức chúng tôi chuẩn bị cho việc đặt Pháp danh và in ĐIỆP QUY Y.

Một số điều cần LƯU Ý:

– Quý vị Phật tử đăng ký QUY Y TAM BẢO phải chắc chắn có mặt tại Liên Hoa Tịnh Viện. Địa chỉ: Tổ 19 Thôn Đồng Nhơn, Xã Vĩnh Trung, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa vào lúc 19h 19/9/NĂM CANH TÝ ( 04/11/2020) để thực hiện nghi thức truyền Tam Quy – Ngũ Giới

  • Tịnh Viện cũng sẽ KHÔNG cấp phái QUY Y cho quý Phật Tử không trực tiếp về chùa thọ nhận Giới Pháp.
  • Trường hợp đã đăng kí mà KHÔNG thể về tham dự kính mong quý vị hoan hỷ báo lại cho nhà chùa qua các SĐT liên hệ.
  • Để tránh bị trùng lặp và lãng phí Điệp Quy Y của Tam Bảo, mỗi Phật tử hoan hỷ chỉ đăng ký một lần (nếu đã đăng ký qua internet hoan hỷ không đăng ký trực tiếp tại chùa)
  • Quý vị Phật tử có thể trực tiếp về chùa đăng ký
  • Đăng ký trực tiếp qua đường link sau: https://docs.google.com/forms/d/156BoxvlXV4vLofCvNIsq2-XP59v5y1QeSjOBxxXagxk/viewform?edit_requested=true

Trân trọng kính mời tất cả quý vị đạo hữu gần xa tới tham dự!

Kính chúc các đạo hữu tâm Bồ Đề kiên cố – Tín, Nguyện, Hạnh vững bền.

Nam Mô A Di Đà Phật.